vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Cách dùng hàm PROPER – Hàm viết hoa chữ cái đầu trong ExcelCách dùng hàm PROPER – Hàm viết hoa chữ cái đầu trong Excel để bạn có thể viết hoa các chữ cái đầu tiên trong một chuỗi văn bản & các chữ đứng sau một ký tự ko phải là chữ.
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hàm PROPER là hàm viết hoa chữ thứ nhất trong một chuỗi văn bản và bất kỳ chữ nào trong văn bản đứng sau một ký tự không phải là chữ. Chuyển đổi tất cả các chữ khác thành chữ thường. Bạn dùng hàm PROPER trong Excel khi muốn chuyển đổi những chữ cái đầu tiên trong chuỗi văn bản thành chữ hoa, và chuyển các chữ cái còn lại thành chữ thường. Để xem trực tiếp về cách sử dụng hàm PROPER trong Excel như nào, bạn có thể tham khảo trong nội dung video. Chỉ với hơn 2 phút ngắn gọn, bạn có thể nhanh chóng hiểu công thức viết hoa chữ cái đầu trong Excel bằng hàm PROPER.

Công thức hàm PROPER trong Excel: PROPER(text)
Hàm PROPER chỉ gồm 1 đối số duy nhất, đó là text. Và chắc chắn, đối số này sẽ là bắt buộc của hàm PROPER. Đây chính là một chuỗi, hoặc là tham chiếu đến một chuỗi cần chuyển đổi. Do vậy, khi viết công thức viết hoa chữ cái đầu trong Excel bằng hàm PROPER, bạn chỉ cần xác định chuỗi cần viết hoa chữ cái đầu là gì. Sau đó, đưa chuỗi này vào bên trong hàm PROPER.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Ví dụ về hàm PROPER trong Excel
Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ lấy một vài ví dụ về hàm viết hoa chữ cái đầu trong Excel. Trong ví dụ này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ có một vài chuỗi văn bản gốc, sau đó mình sẽ dùng hàm PROPER để viết hoa chữ cái đầu. Dưới đây là nội dung của chuỗi trước và sau khi dùng hàm:
Chuỗi văn bản gốc: đỗ bảo nam blog —- Sau khi dùng hàm PROPER: Đỗ Bảo Nam Blog
Chuỗi văn bản gốc: ĐỖ BẢO NAM BLOG —- Sau khi dùng hàm PROPER: Đỗ Bảo Nam Blog
Chuỗi văn bản gốc: đỗ BẢO nAM bLog —- Sau khi dùng hàm PROPER: Đỗ Bảo Nam Blog
Chuỗi văn bản gốc: dobaonamblog.com —- Sau khi dùng hàm PROPER: Dobaonamblog.Com

Như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về Cách dùng hàm PROPER – Hàm viết hoa chữ cái đầu trong Excel. Nội dung video mình chia sẻ gồm cách viết lệnh viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel và những trường hợp ví dụ minh họa cụ thể. cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Tag: cách sử dụng hàm proper trong excel, hàm proper, hàm viết hoa chữ cái đầu trong excel, proper trong excel, công thức viết hoa chữ cái đầu trong excel, lệnh viết hoa chữ cái đầu tiên trong excel, lệnh viết hoa chữ cái đầu trong excel, hàm viết hoa chữ cái đầu excel, hàm viết hoa chữ cái đầu tiên trong excel, viết hoa ký tự đầu trong excel, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, excel, học excel, học excel online, excel cơ bản, học excel cơ bản, các hàm trong excel, các hàm cơ bản trong excel, các hàm excel

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/internet

Nguồn: https://taichinh4u.net

Rate this post

Originally posted 2021-03-21 17:55:15.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*