Fususu Blog l Quản Lý Chi Tiêu Với 6 Hũ Excel Cực Kỳ Đơn Giản Và Hiệu QuảXem bài gốc tại:

Hãy hình dung bạn mới nhặt được 10 triệu đồng, kèm một mẩu giấy có ghi: “Đừng nộp cảnh sát, hãy tiêu nó một cách hợp lý, ký tên: Ông trời.”. Sau khi sung sướng rơn người, bạn sẽ quản lý chi tiêu thế nào cho hợp lý để không khiến ông trời thất vọng đây?

quản lý chi tiêu với 6 hũ
Hôm nay bạn sẽ được chia sẻ bí mật “6 chiếc hũ” để quản lý chi tiêu được giới thiệu bởi tỉ phú T Harv Eker. Nó cực kỳ đơn giản, nhưng đã giúp hàng triệu người trên thế giới quản lý chi tiêu hiệu quả, cân bằng cuộc sống, thậm chí tự do tài chính. Còn ở Việt Nam, nó đã giúp nhiều người thoát khỏi cảnh ăn mì tôm cả tháng, và giúp tôi tiết kiệm được một khoản đủ để xuất bản sách và bắt đầu sự nghiệp riêng của mình.

Blog liên quan: Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế và các cuốn sắp ra lò…
Đặc biệt, tôi còn dày công thiết kế tặng bạn một file excel thông minh giúp bạn áp dụng phương pháp này hiệu quả, mà không cần phải ra chợ mua 6 chiếc hũ to tướng, ra ngân hàng tạo 6 tài khoản, hay thậm chí rạch ví ra làm 6 ngăn và đi đổi tiền lẻ liên tục!

Tag: tặng file quản lý văn bản excel, thay đổi bản thân, fususu, hòm kho báu, fususu audio, chiếc hũ để quản lý tiền, file excel quản lý chi tiêu, làm sao tạo thu nhập thụ động, làm sao để tự do tài chính, lập trình excel, phương pháp 6 chiếc hũ, quản lý chi tiêu hiệu quả, quản lý chi tiêu với excel, quản lý tiền bạc hiệu quả, quản lý tiền bạc với excel, thay doi thoi quen, tỉ phú t harv ecker

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/chia-se

Nguồn: https://taichinh4u.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*