Khắc phục bị treo máy khi Hatch | ẩn hiện Hatch | Sao chép Hatch | Trim Hatch |AutoCAD 2020+ Hướng dẫn khắc phục hiện tượng treo máy khi Hatch trong autocad.
+Cách ẩn hiện toàn bộ Hatch trên bản vẽ nhanh chóng trên bản vẽ CAD.
+Cách sao chép mẫu hatch sang hình khác trong autocad.
+Cách Trim cắt mẫu hatch trong cad.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: excel bị treo, hatch, treo máy khi hatch, bị lag khi hatch trong autocad, bị đứng màn hình khi hatch trong autocad, khắc phục giật lag trong autocad, sao chép mẫu hatch trong cad, trim hatch, cắt mẫu hatch trong cad, trim hatch in autocad,ẩn hiện mẫu hatch trong autocad,ẩn hiện đối tượng trên bản vẽ cad, isolate object in autocad, autocad 2020, dạy autocad nâng cao, học autocad nâng cao, than le, than le autocad

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/cong-nghe

Nguồn: https://taichinh4u.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*