Ôn thi MOS Excel 2016: 2.2.2. Căn chỉnh và thụt dòng ô Excel (Modify cell alignment and indentation)Video này là hướng dẫn ôn tập cho kỳ thi lấy chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) của ứng dụng Excel phiên bản 2016. Mã môn thi 77-727: Excel 2016: Core Data Analysis, Manipulation, and Presentation. Có thể sử dụng để hỗ trợ ôn luyện thi MOS Excel 2013.

▶Nội dung
Nội dung này tương đương phần ôn tập “Modify cell alignment and indentation” (Sửa đổi căn chỉnh và thụt dòng trong ô) từ bản yêu cầu kỹ năng của Microsoft. Phần kiến thức này hướng tới việc sử dụng các chức năng điều chỉnh việc căn và thụt dòng trong Excel.
Căn văn bản là chức năng cần thiết trong hầu hết các ứng dụng. Với Excel nội dung được nhập trong ô nên việc căn văn bản sẽ dùng nhóm chức năng Align có trong nhóm Alignment. Bạn cũng có thể tìm thấy hai chức năng điều chỉnh độ thụt dòng là Decrease Indent và Increase Indent trong nhóm này.
▶Chi tiết nội dung
(0:38) 1. Căn chỉnh ô bằng chức năng Alignment
(2:00) 1.1 Căn giữa ô mà không trộn ô
(3:27) 1.2 Căn ngang bằng tùy chọn Fill
(4:26) 2. Thụt dòng trong ô
(5:30) 3. Các tùy chọn khác

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

▶Facebook:
▶Website: tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.
▶Vui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.
▶Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).

▶Cơ sở bài học
* Nội dung bài học dựa trên kinh nghiệm 15 năm giảng dạy cho các công ty tổ chức trong và ngoài nước như: World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank, Ủy ban chứng khoán nhà nước v.v..
* Tuân thủ giáo trình chuẩn của New Horizons (Mỹ – đã được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp từng môn trong bộ Office.
* Giảng viên: Nguyễn Hòa Anh.
– Senior Lead Instructor của New Horizons Hà Nội với hơn 900h dạy một năm.
– Chứng chỉ Giảng viên của CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ 2008.
– Chứng chỉ giảng viên của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] thứ 45 tại Việt Nam từ 2008.
– Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) cho khu vực châu Á từ 2008.
– Chứng nhận Microsoft Office Specialist Master đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT+ là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến thức, hỗ trợ và đánh giá học viên trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ giảng viên của Microsoft được cấp khi có chứng chỉ giảng viên của CompTIA và chứng chỉ chuyên môn của Microsoft.

Tag: căn chỉnh dòng trong excel, ôn thi mos Excel, thi mos, chứng chỉ mos, luyện thi mos excel, mos, microsoft office specialist, mos excel, thi mos excel, MoS Excel 2016, ôn thi mos Excel 2016, chứng chỉ mos online, luyện thi chứng chỉ mos excel, luyện thi chứng chỉ mos, ôn thi chứng chỉ mos, luyện thi mos Excel 2016, thi mos excel 2016, luyện thi mos, ôn thi mos, Excel 2016, tin học văn phòng, tin hoc van phong, học tin học văn phòng, Tin học văn phòng, Officelab.vn, Nguyễn Hòa Anh, tinhocvanphong.online

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/review

Nguồn: https://taichinh4u.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*