vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Thi MOS: Hướng dẫn tự ôn luyện thi chứng chỉ MOSHướng dẫn cách tự ôn luyện thi chứng chỉ Microsoft Office Specialist với 3 phần chính:
(01:00) 1. Tìm hiểu và định hướng
(09:09) 2. Cách tự ôn luyện thi MOS
(23:56) 3. Cách tự giá trình độ với phần mềm GMetrix
Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).
Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Danh sách các playlist ôn thi chứng chỉ MOS của Officelab:
– Ôn kiến thức thi chứng chỉ MOS PowerPoint 2016 (77-729):
– Ôn kiến thức thi chứng chỉ MOS Excel 2016 (77-727)

(danh sách liên tục được cập nhật)

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

▶Facebook:
▶Website: tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.
▶Vui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.
▶Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).

▶Cơ sở bài học
* Nội dung bài học dựa trên kinh nghiệm 15 năm giảng dạy cho các công ty tổ chức trong và ngoài nước như: World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank, Ủy ban chứng khoán nhà nước v.v..
* Tuân thủ giáo trình chuẩn của New Horizons (Mỹ – đã được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp từng môn trong bộ Office.
* Giảng viên: Nguyễn Hòa Anh.
– Senior Lead Instructor của New Horizons Hà Nội với hơn 900h dạy một năm.
– Chứng chỉ Giảng viên của CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ 2008.
– Chứng chỉ giảng viên của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] thứ 45 tại Việt Nam từ 2008.
– Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) cho khu vực châu Á từ 2008.
– Chứng nhận Microsoft Office Specialist Master đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT+ là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến thức, hỗ trợ và đánh giá học viên trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ giảng viên của Microsoft được cấp khi có chứng chỉ giảng viên của CompTIA và chứng chỉ chuyên môn của Microsoft.

Tag: chứng chỉ mos excel, Luyện thi MOS, MOS, Microsoft Office Specialist, GMetrix, Hướng dẫn ôn MOS, thi chứng chỉ MOS, chứng chỉ MOS, luyện thi MOS miễn phí, luyện thi MOS free, phần mềm thi MOS, phần mềm thi GMetrix, tin học văn phòng, Officelab, Officelab.vn, mos.edu.vn, tinhocmos.edu.vn, câu hỏi MOS, luyện thi chứng chỉ mos, luyen thi mos excel, MOWC, tin hoc, tinhocvanphong.online, luyện thi mos, ôn thi mos, học MOS, học mos online, luyện thi MOS, thi MOS, chung chi MOS, khóa học MOS, hoc MOS

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/internet

Nguồn: https://taichinh4u.net

Rate this post

Originally posted 2021-03-21 20:28:33.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

26 bình luận

 1. Thầy ơi thầy cho em hỏi là trường em cũng đang đào tạo thi chứng chỉ mos nhưng chỉ thi word 2016 thôi ạ. Nếu vậy mình có được cấp bằng không ạ?

 2. thầy ơi. cho em hỏi: em đăng ký thi mos bằng tiếng Việt, như vậy , đề bằng tiếng Việt, vậy mấy thẻ HOME, INSERT, DESIGN, LAYOUT, …. có bằng tiếng Việt không ạ? tức là giao diện bằng tiếng Việt ? Em cảm ơn ạ!

 3. cho em hỏi với ạ.em đang chuẩn bị thi chứng chỉ tin học.em đăng ký thi ở cấp độ specialist 2 môn word và excel được ko hay em phải thi đủ 4 môn word,excel.powerpoi,access

 4. Chào anh.
  Em rất thích những vid của a ạ.
  Cho e hỏi là mình muốn nâng cấp excel lên 2016 (hoặc mới nhất là 19) thì phải làm sao ạ?
  Em cảm ơn anh thật nhiều.

 5. Thầy cho em hỏi, khi đi thi, ta gặp một task trên một project không biết làm, mình có thể để trống đánh dấu nó, rồi sau đó qua mấy project khác làm, tí quay lại làm lại câu đó có được không ạ?

 6. mn cho mình hỏi là mình đang muốn có chứng chỉ mos excel specialist thì chỉ cần thi phần này thôi hay là phải thi cả word, powerpoint nữa ạ. Mình thấy trên mạng để là 820k/bài thi vậy thì bài thi ở đây là bao gồm cả excel, word, powerpoint,access hay chỉ là excel thội ạ. cảm ơn mn nhiều ạ.

 7. Em chào thầy ạ, em cb ôn thi để thi chứng chỉ tin học, thầy cho em xin ý kiến nên thi mos 2013 hay mos 2016 hợp lí hơn ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy. Em cảm ơn ạ!

 8. Thầy ơi cho e hỏi e thi mos excel master 2013 thì e cứ thi lần lượt theo các mức độ, khi đủ các điều kiện sẽ đc cấp Master sao ạ?

 9. Chào anh! Đầu tiên, cảm ơn anh và Officelab đã tạo nên những video rất thú vị về MOS. Vừa rồi em có thi đạt chứng chỉ MOS Specialist Word và Excel 2016. (Word 925 điểm và Excel 977 điểm). Hiện tại em rất hứng thú với việc học và thi chứng chỉ Excel expert 2016. Cho em hỏi việc tự học Excel Expert 2016 thì nên sử dụng những tài liệu nào? Xem video nào của kênh Officelab ạ? Một lần nữa cảm ơn anh và mong sớm nhận được phản hồi từ anh!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*