vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Thực hành Lập Bảng Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Trên Excel | Excel Thực Tiễn▶ Viết phần mềm giá rẻ, xài trọn đời, dễ sử dụng, dành cho các cửa hàng như: Bán lẻ, Nhôm kính, Nhà hàng, Cafe, quán nhậu, Karaoke, Nhà nghỉ, Khách sạn,….. Tất cả các lĩnh vực.
▶ Viết ứng dụng Excel theo yêu cầu.
▶ Dạy Tin học Online Học phí ưu đãi.
Liên hệ Thầy Phương: 0906864860 (Call, SMS, Zalo)

Facebook:
Fanpage:
Website:
______________________

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Các list video bài giảng trên kênh:
▶ Học Excel cơ bản:
▶ Kiến thức hàm Excel:
▶ Luyện hàm Excel:
▶ Excel thực tiễn:
▶ VBA cho người không biết lập trình:
▶ Kiến thức vi tính:
▶ Giới thiệu phần mềm:

#Excel #TinHocDongPhuong #VBA #TheoDoiTienDo

Tag: file quản lý tiến độ bằng excel, Huong dan excel, tu hoc excel, học excel online, học excel cơ bản, học excel miễn phí, Thực hành Lập Bảng Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Trên Excel, Lập Bảng Theo Dõi Tiến Độ Công Việc, Theo Dõi Tiến Độ Công Việc, Excel 2010, Excel 2013, Excel 2016, Excel 2019, Thực Hành Excel, Tin học Đông Phương, Nguyễn Thành Phương

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/cong-nghe

Nguồn: https://taichinh4u.net

Rate this post
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

30 bình luận

  1. * Anh/chị muốn viết ứng dụng riêng phù hợp với nhu cầu của công ty, liên hệ Thầy Phương 0906864860 để được tư vấn kỹ, và đưa ra giải pháp giúp công ty bạn tự động hóa công việc một cách nhanh nhất!

  2. Đầu tiên cảm ơn ad vì mình học được khá nhiều từ video của bạn, tuy nhiên có một chỗ mình ko hiểu tại sao lúc đầu ngày bắt đầu khóa hoc2 là 10/4, ngày kết thúc dự kiến là 15/4 % hoàn thành là 60% thì ngày hoàn thành thực tế có thể sẽ là 14/4 (G8) ; tuy nhiên khi thay phần trăm hoàn thành là 10% thì ngày hoàn thành khóa học thực tế (G8) lại chỉ là 11/4, nhẽ ra nếu phần trăm khóa học đã hoàn thành càng nhiều thì thời gian để kết thúc sớm khóa học càng ngắn mới đúng chứ sao đây lại ngược lại nhỉ? Xin nhờ Ad chỉ giúp mình với. Thanks!

  3. Em có vướng mắc là: đối với các công việc làm và kết thúc trong ngày thì ngày hoàn thành tự động nhảy lên 1 ngày. Thứ 2 là khi nhập % hoàn thành là 100 thì nó tự động tô thêm vượt quá 1 ô so với ngày kết thúc. Thứ 3 là cái màu thể hiện % hoàn thành nó tô không chính xác. ví dụ thực hiện trong 4 ngày, tiến độ đạt 50% thì nó tô đến 3 ô tương đương 75%.

  4. Anh cho hỏi: khi sử dụng hàm And để khống chế khoảng thời gian…đã thực hiện giống clip nhưng inter ko chạy dc anh.

  5. Có cách nào lập tiến độ cho toàn công trình (khoảng 5-6 tháng) chia theo tuần hoặc tháng? Làm sao để vừa trang in nữa. kiểu này mà lập 2 tháng thì in ra kiểu gì nhỉ Ad. Hướng dẫn dễ làm thật, Thanks

  6. Bạn giúp mình sửa lỗi chỗ ( số ngày thực hiện …mình làm sao nó không bao số ngày mà cứ hiện chữ,,,, #VALUE….mình không hiểu sao chinh di chỉnh lại cứ ra như vậy…..

  7. mình đã làm các bước như hướng dẫn nhưng khi phần thực hiện công thức thì bị báo lỗi không làm được đã thay đổi sang 3 máy tính khác đều bị tình trạng chung, bạn có thể cho xin 1 file mẫu được không? địa chỉ Email: [email protected] hoặc face cùng tên này luôn.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*