vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

Tự Động Chuyển Dữ Liệu Từ Sheet Này Sang Sheet Khác Trong Excel | Code VBAVideo chia sẻ cách lưu và chuyển dữ liệu từ sheet này qua sheet khác.
Save data from one sheet to another in excel
Đăng Ký Xem Thêm Tại:
Tải file mẫu tại đây (download file):
Cảm ơn các bạn đã đón xem.
Đăng ký kênh để theo dõi Video mới nhất:
Facebook:
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, chúc bạn nhiều sức khỏe vạn niềm vui!
Thân ái,
IVAN
#Howtoadvance #ivan

Tag: cách lấy dữ liệu từ sheet này sang sheet khác trong excel, ivan, Excel, làm thế nào, office 2010, office 2013, lam the nao, thủ thuật Excel, hướng dẫn, execl 2017, excel 2010, excel 2013, excel 2016, microsoft excelTutorial, vba, code, record macro, chuyển dữ liệu từ sheet này sang sheet khac trong excel, nhập liệu tự động, nhap lieu tu dong trong excel

Xem thêm: https://taichinh4u.net/category/internet

Nguồn: https://taichinh4u.net

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2021-03-21 23:33:49.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinh4u.net

48 bình luận

  1. Video của bạn rất hay và bổ ích. Mình muốn nhập liệu nhiều đối tượng một lúc thay vì một đối tương như trong video thì mình phải thêm code như nào ạ

  2. Bài giảng rất thiết thực. Mình đã thực hiện theo hướng dẫn tuy nhiên file của mình vẫn bị lỗi nên chưa chạy được. Mình có thể xin email nhờ bạn xem giúp chỗ sai được ko? Xin cảm ơn!

  3. Cho em hỏi ví dụ khi nhập liệu bên sheet 1 thì sẽ chạy sang sheet 2 vậy nếu dữ liệu nhập có thông tin chứng minh nhân dân và các thông tin của cá nhân này vậy trong trường hợp này mình có thể gõ cmnd vào sheet 1 thì có thể cho thể hiện tất cả các thông tin của khách hàng này ra tại sheet nhập liệu không ạ

  4. Mình đã thực hiện ok nhưng khi lưu file theo chỉ dẫn đuôi xlsm sau khi tắt file nhưng vẫn không chạy được khi mở lại báo lỗi " Cannot run the macro 'Book1.xlsm!nhap_lieu2'. The macro may not be available in this workbook or all macro may be disabled.

    Mong mọi người chỉ giúp😫😫😫

  5. anh giải thích vì sao nhập liệu bằng macro mà chỉ bị lỗi 1 dòng được không ạ? tức là chỉ ra lỗi của việc nhập liệu bằng Record Macro, chứ không phải là khi bị lỗi thì không sửa lỗi đó mà học 1 cách làm mới ( tức là anh chưa hướng dẫn sửa lỗi nhập liệu bằng Record Macro mà lại hướng dẫ nhập liệu bằng Code VBA để không bị lỗi đó). em cảm ơn ạ.

  6. Bài giảng rất hay anh ạ! Nhưng file em làm đang bị lỗi cột ngày làm việc thành giờ. Em đã kiểm tra rồi nhưng không hiểu lỗi vì sao?

  7. Wow!!! mình đã làm được việc chuyển dữ liệu theo file của bạn gửi cho. Nhưng mình lại làm phiền bạn thêm một chút nữa do hiện nay hàng ngày mình có khoảng trên 20 hóa đơn cần tập hợp theo kiểu chuyển dữ liệu tự động như trong video và sau đó lập bảng Pivot Table để tổng hợp số liệu nhưng có vấn đề là các dữ liệu này bố trí theo cột chứ không theo dòng như video, mình đã thử chuyển dòng thành cột bằng hàm transpose nhưng không chạy được, bạn có thể giúp giùm mình không, mình gởi kèm theo các file có liên quan trong mail gởi bạn nha, cám ơn rất nhiều vì mình không nghĩ là sẽ nhận được mail trả lời của bạn sớm như vậy.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*